Trầm trồ với phim ngắn “Gia Đình Zombie” của Meta Production trên tiktok

“Gia Đình Zombie” 1 thước Phim ngắn trọn vẹn 10 phút trên nền tảng tiktok của nhóm Meta Production đã thu hút hàng triệu lượt xem và được đón nhận tích cực từ khán giả Việt Nam. Một bộ phim ngắn về chủ đề gia đình được lồng ghép hiện tượng dịch bệnh zombie mà Meta Production tạo nên để tham dự cuộc thi tik tok short film festival 2022.

Những lý do khiến Gia đình Zombie của Meta Production  đáng để khán giả dừng lại và thưởng thức trên nền tảng tik tok . Yếu tố về Hoá Trang tạo hình nhân vật zombie đáng sợ và chân thật nhất luôn là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng. Gia đình zombie của Meta Production đã làm được điều đó cùng với dàn zombie đầy rùng rợn với những nét khoan lỗ trên khuôn mặt không hề giả trân.Cốt truyện khai thác đánh cảm xúc của người xem về gia đình, 1 chủ đề muôn thuở khiến cho ai ai cũng có thể dễ bị cảm động bởi tình mẫu tử. Tất cả chỉ xảy ra gói gọn trong 1 căn chung cư bé nhỏ. Điều này, Biên kịch Thương Dori của Meta Production đã làm khá tốt “trong một không gian nhỏ hẹp có thể kể 1 câu chuyện Lớn”. 


Những pha hành động đầy kịch tính phối hợp nhịp nhàng cùng với âm thanh đủ khiến người xem không thể rời mắt của Meta 1 bộ phim hay không thể thiếu diễn xuất nhập tâm của các diễn viên. Meta production đã hội tụ được dàn diễn viên Trong Gia đình zombie cùng Diễn viên Bảo Tâm vai Mẹ, một người mẹ hy sinh tất cả cho con mình kể cả mạng sống. Na Trần vai con gái (Ly) một diễn viên nữ trẻ trung của Meta Production và Quốc điền trong vai anh hai zombie, với những pha hành động hết sức ngộp thở Điền Quốc cũng là 1 diễn viên của Meta Production. Từng nhân vật đều nhập vai một cách tròn trịa. Cũng là 1 điểm đáng được khen ngợi .Hình ảnh đậm chất điện ảnh. Dường như Meta production muốn mang điện ảnh vào tiktok. 

Đây vẫn là 1 bộ phim ngắn về zombie chủ đề gia đình đáng dừng lại và xem thử của nhóm làm phim trẻ máu lửa Meta Production. 

Meta Production là 1 nhóm làm phim dành cho những bạn trẻ nhiệt huyết với nghề và tâm muốn làm phim. Ngoài sản phẩm dự thi Gia đình zombie, Meta còn mang đến sản phẩm “Ngày trở về” do Võ Lộc đạo diễn cũng là tác phẩm về chủ đề gia đình đầy nước mắt.


Với sứ mệnh mang lại những thước phim đầy ý nghĩa đến khán giả. Định hướng của Meta Production trong tương lai sẽ hướng tới nhiều content lạ và mang lại sự chỉn chu trong từng thước phim để phục vụ khán giả. Meta production Mong chờ sự đón nhận tích cực từ khán giả trên nền tảng tiktok, youtube, facebook.

Gia đình zombie hiện được phát sóng chính thức trên kênh tik tok Meta Production.