Băng Khuê phải dẫm lên mảnh chai để giành lại chồng gây xúc động khán giả

Thể hiện những phần múa võ ngoạn mục, diễn xuất ấn tượng trong một tiểu phẩm giành lại chồng, thí sinh Băng Khuê đã xuất sắc đoạt danh hiệu Á quân Duyên dáng Bolero 2019.


Trong đêm chung kết Duyên dáng Bolero 2019, thí sinh Băng Khuê đã thể hiện nhiều ca khúc. Nếu tiểu phẩm một, tái hiện câu chuyện tình đầy bi kịch, do diễn viên Minh Luân và ca sĩ Thiên Hương trợ diễn, các liên khúc gồm các nhạc phẩm: Tình cho không biếu không, éo le cuộc tình, xin lỗi tình yêu, dấu chân kỉ niệm... Kể về một cô gái dưới quê lên Sài Gòn kiếm chồng, trên đường đi gặp bọn cướp, và băng đảng. Éo le thay, nơi đây lại là nơi chồng cô đang ở. Người đẹp  phải đánh nhau, rồi bị bắt đi qua mảnh chai để giành lại chồng mình, và cuối cùng vì đỡ nhát dao cho chồng nên cô đã chết... Với cách diễn xuất gây xúc động, Băng Khuê đã lấy nước mắt khán giả qua lối diễn xuất và giọng hát ngọt ngào. Điểm nhấn gây thót tim với khán giả là thí sinh Băng Khuê phải đi chân trần trên mảnh chai, phóng dao trên sân khấu thể hiện sự hy sinh với nghệ thuật vô cùng mảnh liệt... Đây là phần thi đỏi hỏi khả năng diễn xuất, biểu cảm điện ảnh của thí sinh. Là một diễn viên điện ảnh, trổ tài diễn xuất là sở trường và cũng là thế mạnh của thí sinh Băng Khuê.


Chọn bài hát thứ 2, với bài Người tình, tác giả Phương Kim, Băng Khuê vừa đàn, vừa hát cô đã hoàn toàn thuyết phục công chúng yêu nhạc qua lối trình diễn và giọng hát ngọt ngào. Thể hiện kỉ năng thanh nhạc với sự đa năng và bản lĩnh sân khấu, danh hiệu Á quân Duyên dáng Bolero mùa giải 2019 đã thuộc về cô gái đến từ vùng Hoa vàng cỏ xanh Băng Khuê.Ngắm cảm xúc thăng hoa khi nhân giải Á quân Duyên dáng Bolero của ca sĩ, Á hậu Băng Khuê:


Makeup: Andy Nhật.

Stylist: Sơn Lê.

 Photo: Tiến Vũ.

 Đạo Diễn: Minh Nhật.

Âm nhạc: Văn Tứ Quý, Huy Lê.

 Biên Đạo Múa: Yến Nhung.

 Cascader: Hữu Đức Ảo Thuật: Kao Long