CEO Kristine Thảo Lâm đẹp tựa nữ hoàng thời trang vương triều

Lấy ý tưởng từ những hình ảnh của hoàng triều, công chúa, CEO Kristine Thảo Lâm làm mới hình ảnh theo phong cách vương triều.


Kristine Thảo Lâm thu hút theo phong cách công chúa vương triều

Bộ ảnh được stylist Tân Đà Lạt hổ trợ đã làm tôn lên vẻ đẹp đài cát, vương giả của nữ CEO khi khoắc lên mình bộ trang phục lấy ý tưởng từ hoàng cung thời phong kiến của NTK Micae Vũ


Chiếc nón quai thao trong bộ áo dài biến tấu theo vẻ đẹp triều Nguyễn

Có có nói những trang phục mang văn hóa Việt như chiếc áo dài, áo yếm hay những chiến mấn hoàng cung được biến tấu trở nên lộng lẫy, hoành tráng tạo nên biểu tương xa hoa thời xưa, CEO Kristine Thảo Lâm đã thay đổi phong cách rất ấn tượng, qua cách diễn xuất biểu cảm thu hút ánh nhìn.

 

Đến vẻ đẹp dịu dàng, quý phái theo phong cách nữ vương

Được biết đến là CEO của cuộc thi Ms Vietnam Beauty international pageant, Kristien Thảo Lâm là người đẹp biết cách ăn mặc cũng như thay đổi phong cách thời trang thường xuyên. Là người thường khoác lên mình những bộ hàng hiệu đắt tiền, nhưng Kristine Thảo Lâm cũng là người hoài niệm, thích văn hóa truyền thống, đặc biệt là chiếc áo dài, chính vì thế nữ CEO chọn phong cách thồi trang vương triều trong lần làm mới hình ảnh này.


Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cho biết, tháng 8 tới cô sẽ tổ chức cuộc thi Ms Vietnam Beauty international pageant. Đây cũng là sự kiện kỉ niệm năm thứ 14 của chương trình Ms Vietnam Beauty international pageant. Năm nay cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nam Califonia, chương trình cũng sẽ là đêm vinh danh nhan sắc Việt và quy tụ những ngôi sao ca nhạc hàng đầu được yêu thích tại hải ngoại cũng như trong nước.

 


Biến hóa với phong cách biểu tượng sắc đẹp của nữ hoàng

 

Hình ảnh vẻ đẹp vương quyền của CEO Kristine Thảo Lâm

 Kế hoạch tổ chức đã gần hoàn tất, trong tháng 5 tới, Kristine Thảo Lâm sẽ về Việt Nam để họp báo mắt chính thức chương trình, và thực hiện một chuyến thiện nguyện cho tất cả thí sinh trước khi bước vào đêm chúng kết tổ chức vào ngày 25/8/2022.

Stylist: Nguyễn Đức Tân

Trang phục: Micae Vũ

Make up: Lý Trường Giới