Chuyên gia trang điểm đầu tiên của Việt Nam tham dự New York Fashion Week là ai?

Lần đầu tiên một chuyên gia trang điểm của Việt Nam được mời tham dự chính thức show thời trang vang danh thế giới New York Fashion Week.


Được biết chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa đến Mỹ trong những ngày mùa đông lạnh giá. Nhưng với gu thời trang cực chất, anh đã thể hiện phong cách sành điệu và một hình ảnh sang trọng của một chuyên gia làm đẹp hàng đầu đại diện cho Việt Nam.


Tại sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới New York Fashion Week, Phúc Nghĩa có dịp gặp gỡ Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Catriona Gray, Top 5 HHHV Thế giới H’Hen Niê.


Nàng hoa hậu Hoàn Vũ thế giới Catriona Gray, rất vui khi bất ngờ gặp chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa tại New York. Phúc Nghĩa và Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới đã từng làm việc tại Việt Nam. Từng có thời gian làm việc với tân Hoa hậu, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa nhận xét, Catriona là người rất hòa đồng và thân thiện.


Phúc Nghĩa đặc biệt ấn tượng với suối tóc suôn dài, mượt mà của tân Hoa hậu.  Với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và là Top 5 HHHV Thế giới H’Hen Niê, Phúc Nghĩa cũng đã từng làm đẹp cho nàng hậu này. Anh là người đánh giá rất cao vẻ đẹp quyến rũ, hiện đại và trái tim nhân ái của hoa hậu H’Hen Niê.
Bộ thời trang hàng hiệu trị giá Khoảng 8000 usd chuyên gia make up Phúc Nghĩa khoác trên đường phố Mỹ giầy Fendy, áo khoác Gucci , Kính Dior va quần DSquare

Tại sự kiện New York Fashion Week chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa diện bộ trang phục được thiết kế theo phong cách thời trang Đông, với điểm nhấn là những bộ lông vũ tua rua, cá tính, cực phong cách. Có thể nói đây là lần đầu tiên một chuyên gia trang điểm Việt Nam vinh dự góp mặt vào một sự kiện thời trang lớn quốc tế. Anh được các hoa hậu Việt Nam và quốc tế vây quanh và lựa chọn là bàn tay vàng, vị “phù thủy” biến hóa vẻ đẹp vạn người mê của các nàng hậu trước khi họ xuất hiện trước công chúng.


Chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa là tay chuyên gia làm đẹp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Anh từng là người góp mặt vào sự thành công của rất nhiều gương mặt hoa hậu như: Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Đặng Thu Thảo, Giáng My, hoa hậu Bùi Thị Hà….


Với sự hội ngộ đầy dấu ấn tại sự kiện New York Fashion Week  với hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Catriona Gray, Top 5 HHHV Thế giới H’Hen Niê, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa ghi tên mình vào lich sự ngành làm đẹp là người đầu tiên chạm chên đến kinh đô thời trang danh tiếng thế giới này.