Hoa hậu Lee Lee Nguyễn bắt trend với “gu” trang điểm thời thượng.

Với hình ảnh vô cùng gợi cảm, màu mắt, tông make up, và kiểu tóc, hoa hậu Lee Lee Nguyễn được fans khen suýt xoa bởi nhan sắc “lão hóa ngược”

Theo chuyên gia trang điểm, lợi thế của Hoa hậu Lee Lee Nguyễn là làn da trắng cùng gương mặt tròn đẹp và cá tính. Anh muốn nàng hậu có một vẻ đẹp tươi trẻ, gợi cảm và quyến rũ. 

Hoa hậu Lee Lee Nguyễn chọn mái tóc quyến rũ bồng bềnh, sắc tóc hồng pha nâu. Để mắt có chiều sâu, chuyên gia trang điểm chọn sắc nâu để mắt có chiều sâu, anh đã sáng tạo khi đánh lớp phấn nhũ hồng để gương mặt thực sự tỏa sáng. Đặc biệt màu son môi sắc hồng đang là xu hướng bắt trend rất được giới trẻ hyêu thích. Ngắm nhan sắc của Hoa hậu Lee Lee Nguyễn trong bộ ảnh make up beauty bạn đọc và fans dành lời khen suýt xoa cho nhan sắc lão hóa ngược của hoa hậu Lee Lee Nguyễn.

Theo hoa hậu Lee Lee Nguyễn: “ Bộ ảnh beauty theo phong cách make up trẻ của xu hướng trang điểm 2023 là cách để Lee Lee Nguyễn làm mới hình ảnh. Niềm vui và hạnh phúc của Lee Lee Nguyễn lần này bộ ảnh được giới thiệu đúng dịp sinh nhật năm nay của mình, đây là món quà chuyên gia trang điểm dành riêng cho mình trong một kỳ sinh nhật thật ý nghĩa.
Ngắm bộ ảnh beauty của xu hướng làm đẹp hót nhất hiện nay của Hoa hậu Lee Lee Nguyễn trong loạt ảnh mới.