Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng bật khóc nói về biến cố hơn 1 tháng trước.

Mới đây xuất hiện trước truyền thông, chia sẻ về những lùm xùm sảy ra gần một tháng trước, hoa hậu Trịnh Thanh Hồng bật khóc và tâm tình, thời điểm đó thật khó khăn và vô cùng áp lực đối với mình.

Trịnh Thanh Hồng chia sẻ cô là người yêu thích thời trang vì được diện nhiều mẫu váy áo mới. Bên cạnh đó, thông qua mỗi bộ ảnh, người đẹp lại có dịp hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau tùy vào concept hướng đến. Có khi là một quý cô đài cát, có khi là một cô nàng đỏng đảnh và lúc lại là một doanh nhân chững chạc, thanh lịch. Chính điều đó đã tạo động lực để người đẹp phấn đấu và có cơ hội hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như hiện tại.


Thời điểm vướng phải ồn ào, Trịnh Thanh Hồng chọn cách im lặng để lắng nghe bản thân nhiều hơn. Từ đó, cô có cho mình nhiều chiêm nghiệm lẫn kinh nghiệm để vững vàng hơn khi trở lại với nghệ thuật. Trịnh Thanh Hồng bật mí thêm khi cảm thấy bản thân đã ổn định mọi thứ, cô mới quyết định tái xuất với một hình ảnh tươi mới, giàu năng lượng hơn. Trong giai đoạn vướng phải lùm xùm đời tư, Trịnh Thanh Hồng rơi vào khủng hoảng, thậm chí đã có lúc nghĩ đến chuyện tự vẫn vì phải đối diện với những “lời ra tiếng vào” hay những bình luận công kích từ phía khán giả. Tuy nhiên, gia đình chính là chỗ dựa vững chắc để cô gái quê Đồng Nai vực dậy tinh thần và thay đổi mình để hoàn thiện hơn. “Thị phi là điều không tránh khỏi khi làm nghề. Khi đã hiểu điều đó, tôi đón nhận mọi thứ nhẹ nhàng hơn và vượt qua. Phải nói rằng trong giai đoạn khó khăn đó, nếu không có sự động viên của mẹ thì có lẽ tôi sẽ không vững vàng như hiện tại”. 


Trong suốt một tháng qua, Trịnh Thanh Hồng gánh chịu không ít hậu quả từ vụ lùm xùm. Điển hình là việc cô bị hủy nhiều lời mời cộng tác, phải bồi thường các hợp đồng với số tiền lên đến hơn 200 triệu đồng. Hơn hết, người đẹp đối diện với những lời bàn tán, những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng đến mức e ngại khi bước ra khỏi nhà. Nhìn lại quãng thời gian đó, Trịnh Thanh Hồng thấy may mắn vì bản thân không gục ngã. Ngược lại, đây là giai đoạn quý báu để cô chiêm nghiệm và có cho mình những bài học quý báu trong cuộc đời. Được biết thời gian qua, Trịnh Thanh Hồng tập trung cho công việc kinh doanh riêng, đồng thời tham gia nhiều dự án cộng đồng để san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Người đẹp chia sẻ thêm đã từng nghĩ đến chuyện từ bỏ vương miện khi đối diện với sự cố quá lớn trong đời. Tuy nhiên cô tin rằng nếu mình sống tích cực hơn, mang lại những giá trị tốt đẹp thì khán giả có thể bỏ qua những lùm xùm vừa qua.


Trong lần trở lại này, Trịnh Thanh Hồng hy vọng nhận được sự đón nhận, yêu thương của mọi người để cô có thể cống hiến, mang lại những giá trị tốt đẹp cho nghề nói riêng và cho xã hội nói chung. “Tôi hy vọng có thể cho mọi người nhìn thấy một Trịnh Thanh Hồng trưởng thành, tích cực hơn trong thời gian tới”, cô nói.