Hoa hậu Phan Thị Mơ hóa nữ bá tước trong biệt thự dát vàng trong Lễ ra mắt Salata

Công ty TNHH truyền thông và sự kiện Salata đã chính thức ra mắt trang trọng và đầy ấn tượng với sự tham dự của đông đảo các văn nghệ sĩ, phóng viên báo đài tại TP.HCM.


Diễn viên Đoàn Minh Tài CEO và MC diễn giả Thi Thảo- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty truyền thông- sự kiện Salata

Nhằm phục vụ về nhu cầu giải trí của mọi người và nhu cầu truyền thông của doanh nghiệp, các chương trình và nội dung sản xuất của công ty Salata bao trùm trên mọi lĩnh vực từ hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí; Hoạt động sản chương trình truyền hình. Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận, xây dựng kế hoạch truyền thông nhân hiệu và thương hiệu. Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, quản bá tổ chức sự kiện giải trí… 


Hoa hậu Phan Thị Mơ và diễn giả Thi Thảo rạng rỡ trong buổi tiệc


Danh hài Thúy Nga chúc mừng CEO, diễn viên Đoàn Minh Tài

Công ty truyền thông và sự kiện  còn sở hữu đội ngũ nhân sự sáng tạo đầy tài năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện. Cùng với hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất sẽ cung cấp mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí, sự kiện của doanh nghiệp, đối tác và công chúng. 


Từ trái sang, đạo diễn Lê Minh, diễn giả Thi Thảo, doanh nhân Mr Kent và CEO Đoàn Minh Tài


Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương cũng đến chúc mừng Salata

Lễ ra mắt công ty có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong Showbiz như: Á hậu NSUT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Siêu mẫu diễn viên Bảo Trúc, Diễn viên, MC, Doanh nhân Đoàn Minh Tài, NTK Việt Hùng, Siêu mẫu Tùng Anh; người mẫu Phi Thanh Vân; ca sĩ Sunny Đan Ngọc, đạo diễn Lê Minh…


Diễn viên Bảo Trúc diện váy dạ hội đỏ ngọt ngào đến chúc mừng bạn diễn, CEO Đoàn Minh Tài


Chị Châu (áo đen đứng giữa) chủ thương hiệu rượu vang Rừng Nho cũng đến ủng hộ sự kiện

Tại lễ ra mắt, đại diện Salata cam kết: “Là một tổ chức doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và giải trí mới được thành lập. Song với sức trẻ, sự sáng tạo cùng thế mạnh các mối quan hệ rộng khắp với các kênh, đài truyền thông. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và giá trị cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển của ngành truyền thông và giải trí trong nước. Ngoài ra, 5% lợi nhuận của công ty sẽ được trích cho quỹ “Trái tim nhân ái” do 3 thành viên sáng lập công ty là diễn giả, MC, chuyên gia đào tạo Thi Thảo, diễn viên, MC, doanh nhân Đoàn Minh Tài và nhà báo Phạm Ngọc Toại gây dựng”. 


Danh hài Thúy Nga trên thảm đỏ chúc mừng Salata

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển giá trị bền vững. Trong tương lai, Salata sẽ cố gắng trở thành một trong những công ty truyền thông chuyên nghiệp nhất với khả năng thu hút nhân tài và tạo ra công ăn việc làm với cơ hội phát triển cho cán bộ công nhân viên. 


Không gian tiệc được tổ chức sang trọng và đẳng cấp


Á hoàng Lê Thị Lụa quyến rũ trong bộ dạ hội sắc đỏ chúc mừng MC, diễn giả Thi Thảo

Trong buổi ra mắt, công ty đã ký hợp đồng và trở thành đối tác chiến lược với nhiều chủ doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên địa bàn TP.HCM.


Để có một sự kiện ra mắt hoành tráng, thành công gây dấu ấn đặc biệt với đối tác, khách hàng và nghệ sĩ, công ty truyền thông và sự kiện đã nhận được sự hổ trợ, tài trợ của các đơn vị như: Nhà hàng thế giới hải sản, hoa tươi Lejour.