HTV đi tìm Sao Tiểu Thương Việt tại các chợ trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh

TPHCM hiện có 243 chợ lớn nhỏ (trong đó có 50 chợ thuộc cấp quận huyện quản lý), với gần 45 ngàn tiểu thương đang kinh doanh. Song song với sự hình thành, tồn tại và phát triển của các chợ - lịch sử về tầng lớp tiểu thương ở thành phố chúng ta đã tạo dựng được một truyền thống tốt đẹp gắn liền với lịch sử phát triển của TPHCM.


Tiểu thương TP.HCM không những chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân thành phố, mà còn để lại biết bao nghĩa cử cao đẹp, thân thiện – những ấn tượng khó phai về một nét đẹp văn minh, nhân hậu, nghĩa tình… Một tầng lớp người đóng góp, tham gia tích cực vào cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Với sự quý trọng đó, công ty cổ phần truyền thông sự kiện DQ kết hợp với Đài truyền hình TPHCM sản xuất chương trình Sao tiểu thương Việt với nghĩa cử Cho đời đẹp mãi.


Đây là chương trình tạo sân chơi cho tiểu thương tại các chợ trên địa bàn TP.HCM. Giới thiệu đến khán giả hình ảnh sống động, đầy tài năng và duyên dáng của tiểu thương, giúp các tiểu thương có dịp khẳng định tài năng, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Qua đó thể hiện tình đoàn kết, yêu thương gắn bó với nhau, tạo niềm hứng khởi trong công việc kinh doanh được thuận lợi, phát triển.


Chương trình sẽ được ghi hình tại các gian hàng trong 26 khu chợ, trung tâm thương mại, mỗi số có 3 nội dung: Giọng ca sao tiểu thương, Nụ cười sao tiểu thương và Duyên dáng sao tiểu thương. Các tiểu thương sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí hỗ trợ, hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản trong diễn xuất, trình bày, giúp họ cảm thấy thực sự thoải mái, tự tin tham gia gameshow. Thí sinh sẽ được hỗ trợ trang phục và đạo cụ trình diễn khi vào vòng trong. Thí sinh thi duyên dáng sẽ được mặc trang phục của nhà thiết kế danh tiếng khi vào vòng trong. 


Đối tượng tham dự là các tiểu thương tại tất cả các chợ và trung tâm thương mại tại địa bàn Tp.HCM muốn tham gia thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật và nghệ thuật giao tiếp ứng xử trong buôn bán kinh doanh. Nam, nữ độ tuổi: 18 – 60 tuổi. 


Chương trình Sao tiểu thương Việt bao gồm bốn vòng: VÒNG SƠ KHẢO (gồm 26 tập phát sóng trên Youtube  saotieuthuongviet từ ngày 20/04/2019. VÒNG HỘI TỤ (gồm 6 tập), VÒNG SONG ĐẤU (gồm 3 tập), VÒNG KẾT NỐI (gồm 3 tập) và ĐÊM TỎA SÁNG (1 tập). Các Vòng Hội tụ, Vòng Song đấu, Vòng Kết nối và Đêm Tỏa sáng được phát sóng lúc 14h45 chủ nhật  hàng tuần trên HTV9 từ ngày 28/07/2019.

Giải thưởng của chương trình Sao tiểu thương Việt bao gồm các giải thưởng chính (gồm tiền mặt và quà tặng) với:

1. Giải Ngôi sao 200 triệu.

2. Và các giải thưởng cho giải Nhất, giải Nhì, giải Ba của các hình thức thể loại Giọng ca Sao tiểu thương – Nụ cười Sao tiểu thương – Duyên dáng Sao tiểu thương với số tiền là 100 triệu, 50 triệu và 30 triệu đồng. Ngoài ra còn có nhiều giải phụ rất là hấp dẫn khuyến khích tiểu thương đã tham gia chương trình

Sao tiểu thương Việt sẽ được tổ chức bắt đầu từ tháng 4 năm 2019. Ban tổ chức sẽ thông báo nội dung tuyển sinh và kế hoạch thực hiện rộng rãi trên website: saotieuthuongviet.com, facebook, báo chí, đài truyền hình , đài truyền thanh v.v... Thí sinh đăng ký chương trình thông qua Ban tổ chức hoặc Ban quản lý các chợ, trung tâm thương mại nơi diễn ra hội thi mà Ban tổ chức đã đưa ra.

Ban tổ chức mong muốn và kỳ vọng Sao tiểu thương Việt đúng nghĩa là Cho đời đẹp mãi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

Bà :  NGUYỄN THỊ NGỌC QUÍ

Số điện thoại:  0903362177 – 0911404994 - 0911414994

Email: saotieuthuongviet@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/dqvietgroup

Wed: www.saotieuthuongviet.com