MC Minh Hưng Chàng MC quốc dân đắt show hoa hậu

Trong bộ veston lịch lãm MC quốc dân Minh Hưng khoe vẻ đẹp nam tính, lịch lãm của quý ông thời đại.


Minh Hưng được biết đến là một MC khá đắt show sự kiện. Thời gian gần đây anh đảm nhân vai trò dẫn chương trình cho nhiều đấu trường nhan sắc. Ban tổ chức các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân, nữ hoàng sắc đẹp luôn muốn có gương mặt chàng MC điển trai này để đảm bảo chất lượng cho một chương trình chuyên nghiệp. Sở hữu ngoại hình sáng, giọng nói truyền cảm, xử lý tình huống linh hoạt… đặc biệt là sự hoạt ngôn, chừng mực của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, MC Minh Hưng được yêu mến và tất bật với lịch sự kiện dày đặt.


Được biết đến là một trong những MC có tiếng tại Việt Nam, Minh Hưng luôn nhạy bén và biến tấu linh hoạt ở mọi hoàn cảnh, anh luôn kỹ lưỡng và nghiêm túc trong từng chi tiết. Do đó, sau mỗi chương trình anh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, cũng như là sự tín nhiệm nhất định của ban tổ chức dành cho anh.


MC Minh Hưng chia sẻ :“Tôi cảm thấy rất vui, khi luôn được đồng hành cùng các chương trình giải trí và các cuộc thi nhan sắc.  Không riêng gì những cuộc thi hoa hậu, mà các cuộc thi âm nhạc Bolero, những cuộc thi thiên về tài năng cho giới trẻ… Các nhà tổ chức cũng luôn chọn Minh Hưng. Đó là sự may mắn và hạnh phúc của người dẫn chương trình. Một điều dễ nhận thấy là thời gian gần đây, những cuộc thi hoa hậu, chương trình giải trí được đầu tư quy mô, chuyên nghiệp và hoành tráng… Điều này đòi hỏi người dẫn chương trình cũng phải hết sức nghiêm túc, học hỏi thêm để rèn luyện kỹ năng một cách hoàn hảo nhất. Minh Hưng bộc bạch thế khi chia sẻ thêm về nghề dẫn chương trình.


Nghề này đòi hỏi luôn tìm hiểu thông tin, bồi dưỡng kiến thức… Cố gắng làm sao để cách dẫn thật hay, thật phù hợp với mọi sự kiện, mọi hoàn cảnh.. Góp phần thành công cho tổng thể chương trình.. Và nhận nhiều sự cổ vũ nồng nhiệt, yêu thương nhất từ khán giả là niềm hạnh phúc.

Ngắm nét lịch lãm, quý ông của MC Minh Hưng trong loạt thời trang Veston vừa thực hiện: