Trường mầm non SGA tuyển sinh khóa hè Childhood summer 2019

Từ nay đến hết ngày 15/6, phụ huynh đăng ký khóa hè cho con tại SGA được ưu đãi tới 6,6 triệu đồng cùng nhiều quà tặng khác.

Với tiêu chí "Hè tự lập – Hội nhập tương lai", hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) triển khai khóa hè “Mùa hè tuổi thơ - Childhood summer” với nhiều hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh.

Trong dự án, các em có 11 tuần (từ ngày 10/6 đến 23/8) để cùng nhau tham gia trải nghiệm, thu thập kiến thức từ các trò chơi đa dạng với giấy, nước, trò chơi dân gian… Qua đó, các bé sẽ được rèn luyện tính tự lập, kỹ năng xử lý tình huống khi không ở gần bố mẹ.


Khóa học “Childhood Summer” tại SG đang tuyển sinh các bé từ 12 tháng – 6 tuổi

Chủ đề học mới mẻ

Trong quá trình xây dựng dự án “Childhood Summer”, nhà trường chú trọng sáng tạo nhiều chủ đề học mới mà gần gũi với các em, nhằm cung cấp kiến thức và rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết, tạo nền tảng xây dựng những công dân toàn cầu, sẵn sàng hội nhập trong tương lai.

Với chủ đề “Cơn mưa giấy lốc xoáy”, các em được rèn luyện sự tỉ mỉ, khéo léo khi thổi hồn vào những tờ giấy khô cứng thành những con vật ngộ nghĩnh hay vật dụng hữu ích. Những bí ẩn của nước sẽ được hé lộ qua chủ đề “Người bạn róc rách”. 

Các tài năng diễn xuất nhí sẽ có dịp tỏa sáng qua tuần lễ “Chúng mình là diễn viên nhí”. Cuối cùng, những trải nghiệm cùng nhiều trò chơi truyền thống của khắp các vùng miền trong chủ đề “Thành phố dân gian” sẽ mang đến một mùa hè sôi động cho bé.

 

Học sinh SGA quan sát sự nảy mầm của hạt trong chủ đề “Hạt và sự sống”

Cùng với những kiến thức đã được học tại trường, 3 tuần cuối của khóa hè là khoảng thời gian các em được đi dã ngoại và cắm trại qua đêm trên biển. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ vận dụng lý thuyết vào thực tế, học cách tự lập khi không ở nhà, đặc biệt là thể hiện những tài năng của bản thân trong đêm tiệc âm nhạc – thời trang. 

 

Các bạn nhỏ SGA về biển Tân Thành tìm hiểu môi trường sống của các sinh vật trên biển trong dự án “Nghêu – Sò – Ốc – Hến”

SGA tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Nhân dịp tuyển sinh khóa hè 2019, SGA mang đến chương trình ưu đãi trị giá đến 6,6 triệu đồng và nhiều quà tặng dành cho phụ huynh đăng ký mới trước ngày 15/6.

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liên tục trên website saigonacademy.com. Phụ huynh quan tâm đến chương trình “Childhood Summer” của SGA, liên hệ hotline 039 - 3333 839.

(Nguồn: Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy)