Đại sứ Ái Loan thu hút ánh nhìn với lối ăn mặc quyến rũ

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương đã chính thức công bố, Hoa hậu Ái Loan chính thức đảm nhân vai trò Đại sứ Hoa hậu nhân ái cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải 2022.
Có mặt tại buổi họp báo công bố tối qua, tại một khách sạn sang trọng TP. Hồ Chí Minh, đại sứ hoa hậu nhân ái Thái Bình Dương Ái Loan đã thu hút sự quan tâm của khách mời và truyền thông. Phát biểu tại buổi lễ công bố vai trò mới, Đại sứ hoa hậu nhân ái thái Bình Dương Ái Loan chia sẻ: Tôi muốn Tân hoa hậu năm nay không chỉ giỏi về thương trường, nhạy bén trong kinh doanh, vun vén trọng vẹn gia đình mà phải là người có trái tim nhân ái. Một hình ảnh mang thông điệp “Kinh doanh phụng sự cộng đồng” là điều tôi hướng đến và muốn các thí sinh hãy ghi nhớ thông điệp này. Bạn có thể không nổi trội về sắc vón, nhưng bạn phải là người có trái tim ấm, tấm lòng nhân ái mới thuyết phục được Nữ đại sứ. Với vai trò mới của mình, tôi nghĩ rằng mình đủ uy tín, đủ bản lĩnh và đủ tầm nhìn để tìm ra một gương mặt xứng đáng và đúng như tiêu chí mà Ban tổ chức đặc ra.
Trong đêm công bố họp báo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương mùa giải 20222, Hoa hậu đại sứ nhân ái Ái Loan thu hút anh nhìn với cách tinh tế khi chọn bộ dạ hội vô cùng quyến rũ. Cách cắt xẻ đường may táo bạo, khoe đường con và hình thể thon gọn, nàng đại sự chiếm trọn sóng, và ánh nhìn của truyền thông và khách mời. Với lối trò chuyện nhẹ nhàng, linh hoạt và gần gũi, Ban tổ chức hy vọng Ái Loan sẽ là nữ đại sứ tỏa sáng, mang thông điệp ý nghĩa, lan tỏa năng lượng góp phần thành công cho cuộc thi.