Dành “cúp đúp” thí sinh Diễn xuất hay nhất, và có Mái tóc đẹp nhất, Lê Trà My đăng quang danh hiệu Á hậu điện ảnh 2020

Với lối diễn xuất hay, nhập vai và sự biểu cảm đặc biệt, thí sinh Lê Trà My bất ngờ dành vị trí Á hậu điện ảnh tại cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020.


Ngày từ vòng sở khảo đến bán kết, Lê Trà My đã khẳng định năng khiếu và khả năng diễn xuất tốt của mình. Sở hữu vẻ đẹp mộc, hồn nhiên và trong trẻo, Lê Trà My nhận được sự yêu mến của khán giả và fans hâm mộ. Nét đẹp tuổi trăng non cùng năng khiếu diễn xuất hay, nữ thí sinh đã thể hiện sự vượt trội của mình.


Nhận xét về khả năng diễn xuất của thí sinh Lê Trà My, nhà giáo nhân dân, Nguyên hiệu Trưởng Trường Đại học sân khấu điện ảnh TP. Hồ Chí Minh (Trưởng ban giám khảo) Hà Quang Văn nhận xét: Lê Trà My là thí sinh có tố chất nghệ thuật ngay từ khi xuất hiện tại vòng ngoài. Nếu các thí sinh khác, qua thời gian đào tạo, mài dũa mới lĩnh hội hết khả năng biểu cảm thì thí sinh Lê Trà My đã khẳng định năng lực của mình ngay trong buổi họp báo công bố cuộc thi. Cô được lựa chọn để vào một vai diễn rất ý nghĩa, nhân văn và có giá trị nghệ thuật. Lối diễn xuất tự nhiên, thu hút và “chạm” đến lòng trắc ẩn. Trà My chắc chắn sẽ tỏa sáng trong tương lai.


Ngoài danh hiệu Á hậu điện ảnh, Lê Trà My còn được bình chọn và trao giải thưởng “Diễn xuất hay nhất”  và danh hiệu thí sinh có “Mái tóc đẹp nhất” cũng thuộc về Lê Trà My.


Trước khi đến với cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020, Lê Trà My đã là một diễn viên được yêu thích. Hiện tại Lê Trà My đang tham gia một vai diễn trong phim: “ Đồi Tức Dụp”. Với năng lực, tố chất điện ảnh vai diễn cô bé người Khơ Me chắc chắn sẽ tạo dấu ấn trong một bộ phim truyền hình sắp tới. Một bộ tác phẩm điện ảnh do Xuân Cường phụ trách đạo diễn.


Ngắm giây phút đăng quang danh hiệu Á hậu điện ảnh của Lê Trà My trong Đêm Chung kết Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020: