Hoa hậu Gabby Nguyễn, tuýp phụ nữ bản lĩnh của thời đại

Sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tỏa nắng và phong cách thân thiện, Gabby Nguyễn đăng quang danh hiệu Hoa hậu duyên dáng tại Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2019 lần thứ 12 tại Mỹ.


Hoa hậu Gabby Nguyễn sở hữu vẻ đẹp hiện đại những cũng vô cùng thuần Việt

Hiện tại Tân hoa hậu duyên dáng Gabby Nguyễn  đang làm Chuyên viên địa ốc, kinh doanh nhà đất và cơ sở thương mại ở Orange County và San Diego, California.


Nhan sắc rất quyến rũ và nóng bỏng của Gabby Nguyễn

Chia sẻ cảm xúc sau đêm đăng quang với truyền thông, hoa hậu Gabby Nguyễn cảm thấy mình vô cùng may mắn khi đạt giải Hoa Hậu duyên dáng toàn cầu.  Hoa hậu Gabby Nguyễn chân thành rằng: Mong được mọi người nhìn nhận là một doanh nhân hơn là một giai nhân, một người sống đẹp hơn là một người có sắc đẹp. 

Là một người theo đạo Tin Lành, hoa hậu gabby Nguyễn hy vọng có thể tỏa sáng vẻ đẹp của đạo đức, vẻ đẹp của học thức qua lối sống của mình. 


Giây phút đăng quang Hoa hậu duyên dáng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2019 khiến Gabby Nguyễn không thể quên trong cuộc sống

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu và bất ngờ đoạt giải Hoa hậu Duyên dáng, tuy nhiên người đẹp thổ lộ: Danh hiệu hoa hậu giúp mình được nhiều người biết tới. Nhưng điều Gabby Nguyễn hướng đến là vị trí đẹp trong lòng mọi người chứ không phải danh hiệu hoa hậu trên sân khấu. Theo Gabby Nguyễn, một Hoa hậu phải biết làm đẹp cho đời chứ không phải chỉ làm đẹp cho mình. Hiện tại hoa hậu duyên dáng toàn cầu đang ấp ủ nhiều dự án kinh doanh để có điều kiện dự phần trong những công tác từ thiện theo lời Chúa dạy. Nhưng khả năng của một mình chưa đủ sức lan tỏa, Gabby mong có thể kết nối nhiều doanh nhân, doanh nghiệp chung tay trong các chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những người kém may mắn đặc biệt là ở tại quê hương Việt Nam. 


Là một phụ nữ quyết đoán, độc lập và tự chủ với cuộc sống của mình, Hoa hậu Gabby Nguyễn thẳng thắn chia sẻ  quan điểm:  Phụ nữ không nên lệ thuộc vào đàn ông quá nhiều. Bản thân Gobby không muốn lui về đằng sau để làm cái bóng bên chồng mà phải tiến lên phía trước để người đàn ông đi bên em phải hãnh diện về mình.


Làm được điều này thì người phụ nữ phải có sự nghiệp riêng, phải độc lập về tài chính. Gabby  khích lệ mọi người hãy có kế hoạch đầu tư một cách khôn ngoan, nhất là đầu tư vào bất động sản để có nguồn thu nhập cao và ổn định. 
Luôn cân bằng cuộc sống và công việc, Gabby luôn dành nhiều thời gian đi du lịch khắp nơi trên thế giới để học hỏi và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Người đẹp mong rằng mang đến cơ hội đầu tư bất động sản tại Hoa Kỳ cho tất cả những ai quan tâm.


Theo chia sẽ thông tin của Hoa hậu Gabby Nguyễn, Công ty địa ốc NextHome First Choice hợp tác với nhiều ngân hàng lớn và uy tín sẵn sàng tài trợ tài chính cho những dự án địa ốc. Đặc biệt có chương trình cho người Việt Nam sở hữu bất động sản tại Hoa Kỳ.  Công ty còn có chương trình TV show Thực hiện giấc mơ chuyên giới thiệu những dự án hot trên thị trường và giải đáp những thắc mắc về địa ốc phát sóng vào thứ hai hằng tuần trên kênh VNA TV57.3 


Bạn đọc có thể trao đổi và giao lưu thông tin với Hoa hậu Gabby Nguyễn qua kênh:

Viber/Zalo: +18583332592 

Email: victoriathuong@gmail.com 

Facebook: Gabby Nguyen