Hoa hậu Nguyễn Thị Kim Ngân tổ chức tiệc cảm ơn trong không gian đẳng cấp 5 sao

Hoa hậu đại sứ doanh nhân nhân ái toàn cầu Nguyễn Thị Kim Ngân mở tiệc thank you party tại một nhà hàng đẳng cấp sau đêm đăng quang.


Hoa hậu Nguyễn Kim Ngân diện bộ dạ hội gợi cảm khoe đôi chân dài miên man bên cạnh một người bạn với bó hoa tươi chúc mừng

Buổi tiệc được tổ chức tại một nhà hàng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao. Đêm tiệc hội ngộ những người bạn rất thân, gia đình và ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu, nam vương doanh nhân duyên dáng toàn cầu tại Thái Lan vừa kết thúc.


Mặc dù hạn chế số lượng khách mời, nhưng đêm tiệc trở nên vô cùng ấm áp và đẳng cấp với không gian bày trí rất chi tiết và chỉnh chu.


Chủ nhân của đêm tiệc, tân hoa hậu doanh nhân đại sứ nhân ái chọn bộ dạ hội vô cùng ngọt ngào, sắc xanh- tím đài cát, lối thiết kế ôm xát body khoe vóc dáng quyến rũ của hoa hậu nhân ái. Đặc biệt bộ cánh được khoắc xâu ngực, nữa kín, nữa hở tạo nét gợi cảm sexy thu hút mọi ánh nhìn.


 

Hoa hậu Nguyễn Kim Ngân cùng CEO Mỹ Liên Hương trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu, nam vương doanh nhân duyên dáng toàn cầu

Trong đêm tiệc thank you party, tân hoa hậu đại sứ nhân ái nhận những tràng hoa tươi thắm từ bạn bè, người thân và gia đình, cô rất bất ngờ và xúc động nói: Kim Ngân vô cùng hạnh phúc trước những lời nhắn chúc mừng, sự yêu mến quan tâm của bạn bè và fans hâm mộ, hành trình đại sứ nhân ái của Kim Ngân sẽ chính thức bắt đầu. Kim Ngân sẽ thực hiện sứ mệnh của mình trên cương vị hoa hậu nhân ai, mang trái tim, hoài bão và tâm huyết đến với những mảnh đời bất hạnh. Sự kiện đầu tiên sắp tới sẽ là đồng hành cùng với Trung tâm khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi,  quảng bá cho đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo khuyết tật, kêu gọi mạnh thường quân bán đấu giá các vật phẩm để có tiền chững bệnh cho những bệnh nhân trẻ em tật nguyền trên địa bản tỉnh.


Ngoài ra, cô sẽ tham gia các chương trình khám chữa bệnh cùng với các bác sĩ trong chường trình Kết nối nụ cười trái tim cho đồng bào nghèo miền Trung… Hành trình với kế hoạch và định hướng rõ ràng, hoa hậu đại sứ nhân ái Nguyễn Thị Kim Ngân sẽ tỏa sáng với sắc, tâm, tài mà mình có được…

Hoa hậu đại sứ nhân ái Nguyễn Thị Kim Ngân hiện là giám đốc điều hành cty TNHH TMDV SEOUL, kinh doanh cà phê theo phong cách Hàn Quốc. Cty TNHH TMDV Seoul đặt tại:

Lầu 5, 49 Đồng Khởi, F Bến Nghé, Q 1, TP. Hồ Chí Minh.