Không ngại nguy hiểm, danh hài Chí Tài cùng Quách Beem đi vào tâm bão miền Trung

Sau đêm nhạc Miền Trung Ơi tại nhà hát VOH Music One tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Quách Beem cùng ekip đã nhanh chóng lên đường về với Miền Trung thân yêu quê hương anh. 


Đoàn nghệ sĩ đã mang tình yêu thương và sẽ chia đến với bà con miền Trung

Trong đêm nhạc ngày 9/11/20 đại diện công ty mũ bảo hiểm Á Châu, ông Mai Văn Thuận đã trực tiếp trao 56.000 chiếc áo ấm gửi tặng bà con miền Trung. Những chiếc áo ấm nghĩa tình ấy đã làm ấm lòng rất nhiều các em học sinh của Hà Tĩnh và Quảng Bình khi các em được Danh hài Chí Tài, Hiếu Hiền, Quách Beem, Siêu mẫu Giả Thanh Vũ…và công ty mũ bảo hiểm Á Châu trực tiếp trao tặng. Sau khi phải gánh chịu những tổn thất nặng nề của những cơn bão liên tiếp 6,7,8,9,10,12 gây ngập lụt trên diện rộng, nhiều nơi nước lũ dâng cao, chia cắt thì được biết đêm nay bão số 13 (Vamco) chuẩn bị đổ bộ vào miền Trung. 


Trên trang cá nhân của ca nhạc sĩ Quách Beem chiều nay vừa chia sẻ một đoạn clip thông báo bão đến, anh và danh hài Chí Tài, Hiếu Hiền đang cùng trên xe di chuyển đến trường THCS Lộc Thủy, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình để trao tặng quà cho các em học sinh thì gió mạnh bắt đầu nổi lên.

Chí Tài chia sẻ: “Tôi rất nghiêm túc, sáng nay tôi nước mắt lưng tròng”. Tất cả các anh chị em nghệ sĩ và doanh nghiệp Á Châu cũng như các cơ quan báo đài đều cảm nhận được sự đau thương, tan hoang mà thiên tai gây ra cho bà con. Quý Thấy Cô và các em học sinh của các trường ở Hà Tĩnh và Quảng Bình đã đón tiếp đoàn rất nhiệt tình và ấm cúng. 


Ngay sau khi phát quà xong tại trường THCS Lộc Thủy thì đoàn nhanh chóng chạy về Quảng Trị để trốn bão. Vẫn biết là đêm nay đến sáng mai tâm bão sẽ vào từ Hà Tĩnh đến Huế nhưng cả Quách Beem, Hiếu HIền và Danh Hài Chí Tài cũng như công ty Mũ Bảo HIểm Á Châu vẫn “đi vào tâm bão” vì Miền Trung thân yêu. Quách Beem chia sẻ “anh Chí Tài và anh Hiếu HIền đã thấu hiểu được hai chữ Hiểu & Thương trong chiếc áo hội thiện nguyện của Beem, các anh nói vẫn Hiểu là bão vào nguy hiểm nhưng vì thương bà con, vì thương Miền Trung nên anh em chúng ta vẫn phải đi”.


Được biết đêm nay 14/11/20 đoàn sẽ lưu trú tại Quảng Trị và cũng là lúc các anh chị em nghệ sĩ, công ty MBH Á Châu đồng cảm với bà con miền trung thật nhất cảnh bão lũ thiên tai. Rất nhiều khán giả vào nhắn nhủ với Đoàn nên giữ sức khỏe và bảo trọng.