Bất chấp nguy hiểm, danh hài Chí Tài đến miền Trung trao quà trong bão, lũ

Đây là lần đầu tiên danh hài Chí Tài thực hiện chuyến thiền nguyện ngay giữa những ngày bão lũ đang hoành hành tại miền Trung để đến trực tiếp tặng quà cho các em học sinh 5 tỉnh miền Trung.


Danh hài Chí Tài rất thân thiện bắt tay một người dân ngồi xe lăn, tật nguyền trong chuyến thiền nguyện

Đến 5 tỉnh miền Trung là Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam để trao tặng cho các em học sinh, như nón bảo hiểm, áo ấm. Nhưng vì tình hình thời tiết và đường xá còn bị ảnh hưởng nặng nề từ mưa lũ nên đoàn chỉ có thể đi một số trường có thể di chuyển đến, số còn lại, đoàn sẽ trao lại cho Phòng Giáo Dục tỉnh và các cấp lãnh đạo địa phương. 


Ân cần động viên và chia sẻ với những cụ già vượt qua khó khăn

Danh hài Chí Tài chia sẻ: “Đã từ lâu, anh luôn muốn trực tiếp được về thăm bà con miền Trung sau những cơn bão lũ thiên tai, và đây là một sự đồng cảm rất sâu sắc của anh với bà con, anh gửi lời động viên và chúc bà con bnh an, sớm vượt qua khó khăn này” Tôi xót xa và cảm nhận được sự đau thương, tan hoang mà thiên tai gây ra cho bà con. Tại các tỉnh miền Trung nơi danh hài đến,  thầy Cô và các em học sinh của các trường ở Hà Tĩnh và Quảng Bình đã “bủa vây” danh hài xin chữ ký đón tiếp đoàn rất nhiệt tình và ấm cúng.


Trước khi đến miền Trung để trao quà cho học sinh và bà con vùng lũ, danh hài Chí Tài cũng đã tham gia vào một dự án âm nhạc rất ý nghĩa của ca nhạc sĩ Quách Beem, với sáng tác “Miền Trung Ơi” danh hài Chí Tài đã cùng với 100 nghệ sĩ, doanh nhân và tuyển thủ thu âm để thực hiện đêm nhạc “Miền Trung Ơi” gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.


Mặc dù giữa tâm bão, miền Trung đang khắc phục thiệt hại cơn bão số 13 vừa đi qua, nhưng danh hài Chí Tài cùng đoàn thiện nguyện bất chấp nguy hiểm để về tâm bão, kịp thời trao tặng và cứu trợ quà đến các em học sinh và bà con vùng rốn lũ.

Khi được ca nhạc sĩ Quách Beem hỏi tại sao bão đang vào mà Chí Tài vẫn chấp nhận đi trao quà tiếp cho các em nhỏ học sinh Chí Tài trả lời: "Vì 2 chữ Hiểu & Thương này, HIỂU là bão Vào rất nguy hiểm, gió mạnh, nước dâng nhưng vì THƯƠNG bà con nên tôi và mọi người chấp nhận được hết, miễn chia sẻ được với bà con những khó khăn"