Hoa hậu Bikini quốc tế Trương Ngọc Quỳnh ra mắt MV mới, “tậu” tiệm nail và tiếp tục phát triển kinh doanh phân phối mỹ phẩm

Mặc dù dịch covid ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống mọi người, nhưng năm nay, hoa hậu Bikini quốc tế Trương Ngọc Quỳnh được xem là thời điểm hoàng kim, đỉnh cao trong sự nghiệp.


Sau một thời gian dài lên ý tưởng, sắp xếp mời ekip và hoàn thiện kịch bản, mới đây, hoa hậu Bikini quốc tế Trương Ngọc Quỳnh đã chính thức phát hành MV trên kênh Youtube với chủ đề “Buồn của em”.


 MV được đầu đâu với phần hình ảnh quay mượt mà, hình ảnh đẹp, diễn xuất nội tâm, tình cảm. Sản phẩm âm nhạc được giới chuyên môn đánh giá cao,   đông đảo khán giả yêu mến và đón nhận. Chia sẻ với độc giả về sản phẩm âm nhạc mới của mình, nàng hoa hậu tài năng cho biết: MV là cảm một tâm huyết, sự đầu tư nghiêm túc của Trương Ngọc Quỳnh. May mắn cho Quỳnh là trong MV này, mình được đóng chung với ca sĩ Phạm Khánh Hưng, một người anh mà mình rất ngưỡng mộ về tài năng ca hát. Phần sản xuất, dàn dựng, hậu kỳ MV được nhà sản xuất âm nhạc Cao Bá Thông phụ trách. Trương Ngọc Quỳnh rất tự tin về sản phẩm âm nhạc lần này của mình.

Không chỉ trong hoạt động âm nhạc, ở lĩnh vực kinh doanh gần một năm qua, Trương Ngọc Quỳnh đã thực hiện rất hiệu quả ở lĩnh vực bán hàng thời trang online. Cung ứng những mẫu thời trang ứng dụng của nàng hoa hậu Bikini quốc tế được rất đông khách hàng yêu mến. lựa chọn bởi sự đa dạng về kiểu dáng.


Kinh doanh sâm Hàn Quốc chất lượng cũng là sự thành công trở thành thương hiệu của Trương Ngọc Quỳnh. Những sản phẩm sâm như: Hồng sâm cô đặc người lớn, dược phẩm Daycell, giúp thanh nhiệt, giải độc, kích thích tiêu hóa, ổn định dạ dày, ăn ngon miệng, chống lão hóa và giúp đầu óc minh mẫn. Với chức năng bổ máu, giúp lưu thông khí huyết hiệu quả…  Dược phẩm Daycell như một sản phẩm thần dược rất được ưa chuộng tại thị trường Mỹ cũng như toàn thế giới.
Phát huy uy tín, sức ảnh hưởng và thành công trong kinh doanh… Vừa qua Trương Ngọc Quỳnh đã bắt tay triển khai kinh doanh mỹ phẩm. Người đẹp chính thức ký hợp đồng độc quyền, trở thành chi nhánh bán sản phẩm Collagen cho Công ty xuất nhập khẩu mỹ phẩm N Collagen. Việc trở thành chi nhánh độc quyền tại bang Florida Hoa Kỳ về sản phẩm này giữa Trương Ngọc Quỳnh và Trần Bích Ngân mở ra một cơ hội mới cho người tiêu dùng trong việc tiếp cận sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng tại thị trường đầy tiềm năng và có sức ảnh hưởng này.


Với uy tín, trách nhiệm và tâm huyết cung cấp những sản phẩm tiêu dùng chất lượng hàng đầu. Shop kinh doanh của hoa hậu Bikini Trương Ngọc Quỳnh đã được nhiều công ty lớn, có thương hiệu quốc tế lựa chọn là  chi nhánh thương hiệu công ty. Để có được niềm tin của người tiêu dùng, sự tin yêu lựa chọn của khách hàng thì không gì quan trọng bằng việc cung cấp cho khách hàng thân yêu của mình những sản phẩm chất lượng, mà giá cả phải chăng nhất. Chính điều này, shop kinh doanh của hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh, luôn được những công ty lớn, thương hiệu toàn cầu lựa chọn là đối tác kinh doanh, là chi nhánh độc quyền trong khu vực. Đảm bảo giá trị thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng mọi thời điểm, lấy được niềm tin ổn định nhu cầu cho người tiêu dùng.


Gần một năm qua là thời điểm vô cùng khó khăn với tất cả người dân trên toàn thế giới, nhưng với Trương Ngọc Quỳnh đó là một cột mốc đánh dấu sự “ngược sóng” trong kinh doanh của riêng mình. Sự thành công viên mãn và may mắn trong kinh doanh đến cùng thời điểm với người đẹp.


Chia sẻ thêm về niềm vui trong sự nghiệp kinh doanh của mình, hoa hậu Bikini quốc tế bật mí” Hiện nay Trương Ngọc Quỳnh và ông xã sở hữu một tiệm nail & hair spa. Để trở thành bà chủ sở hữu tiêm nail và hair spa gần khu vực trung tâm biển mang thương hiệu Oxygenix Nail & Hair spa. Trung tâm làm đẹp của hoa hậu Bikini quốc tế Trương Ngọc Quỳnh nằm tại quận Palm Beach Florida. Với sự ủng hộ và đồng hành của ông xã, công việc kinh doanh của hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh gắp rất nhiều thuận lợi trong thời gian qua.


Với tài năng, tâm huyết và uy tín trong kinh doanh…  hoa hậu Trương Ngọc Quỳnh chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng, phái đẹp những dịch vụ hoàn hảo nhất, tốt nhất để đáp ứng lại lòng tin yêu, ủng hộ của khách hàng, bạn bè đã từng ủng hộ mình trong suốt thời gian dài vừa qua.


Cùng lúc gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh cũng như sản phẩm âm nhạc, Trương Ngọc Quỳnh nói rằng: Ngọc Quỳnh sẽ nắm bắt cơ hội này để giữ vững chữ tín, niềm tin yêu của khách hàng cũng như những ai đã từng yêu mến giọng hát Trương Ngọc Quỳnh.