Lật Mặt 6 của Lý Hải tung trailer chính thức, hé lộ câu chuyện 'cảm lạnh' về tấm vé số và những người bạn

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh của Lý Hải tung teaser trailer hé lộ một phần câu chuyện của phim.Phần mới nhất của thương hiệu phim “made by Lý Hải" - Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh vừa tung trailer chính thức sau thời gian dài úp mở. Đoạn teaser trailer giới thiệu bối cảnh và nội dung sơ lược của phần phim mới, lấy những con số trong 1 tấm vé số làm trung tâm để dẫn ra các tình huống khó lường về sau.Teaser mở ra với cảnh làng quê Việt Nam. Nổi bật hơn cả là bối cảnh chợ chiếu – lần đầu có trong sê-ri Lật Mặt. Một chi tiết quan trọng của câu chuyện đã xuất hiện - tấm vé số VNP. Được nhắc đến trên cả tiêu đề của bộ phim, tấm vé này có lẽ sẽ mở ra những câu chuyện bí ẩn về sau. Tấm vé có mệnh giá 10 ngàn đồng và sở hữu những con số “định mệnh”: 10, 16, 18, 20, 27, 28 - ngày sinh của hội bạn thân gồm 6 người. 

Danh tính của từng người mặc dù chưa được hé lộ nhưng qua những tình tiết trong đoạn teaser trailer, có thể đây là nhóm bạn vô cùng gắn bó, cùng lớn cùng trưởng thành và cùng chia sẻ ngọt bùi với nhau. Và nếu may mắn trúng số thì cả sáu sẽ cùng nhau đổi đời?
Nhân vật do Quốc Cường thủ vai chính là người mang đến tấm vé, nhưng An (Thanh Thức) lại được giao trọng trách “giữ gìn” vận may này. Thế nhưng, sau một hồi “chén chú chén anh” hò dô tới bến, bỗng cuộc điện thoại bất ngờ đổ tới đã khiến mọi thứ đảo lộn. Tấm vé đã thực sự trúng giải đặc biệt, với tiền thưởng lên đến hơn 136,8 tỷ đồng. Nhưng tất cả cũng đã theo An xuống mồ sau tai nạn thương tâm. Đúng như cái tên, đó là một tấm vé “định mệnh”. Sự kiện kinh hoàng này đã đánh thức bản năng “con người” trong mỗi nhân vật. Những suy tính dần được hé lộ về cuối đoạn trích. 
Giữa đêm tối mập mờ, cả nhóm bắt đầu tranh cãi về việc có nên đào mộ. Có người can ngăn, cho rằng đó phạm pháp, nhưng có người lại lo lắng rằng số tiền lớn không dễ gì có được này sẽ mất trắng nếu người khác phát hiện. Đoạn teaser trailer kết thúc, để lại nhiều suy đoán về hành động của nhóm bạn. Liệu tấm vé có được nằm yên?


Bên cạnh những gương mặt “lão làng” của thương hiệu Lật Mặt như Tiết Cương, Huy Khánh, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám như Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc. Cùng với một số cái tên “mới lạ”: Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thuỳ Linh.
Theo Saostar.vn